Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 0365.89.82.82 - 0919.333.991
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sang trọng, trẻ trung đang được nhiều chủ sở hữu trẻ ưa chuộng. Nếu thiết kế nội thất biệt thự với phong cách cổ điển Pháp tạo không gian trang trọng ngu nga. Thì với phong cách thiết kế hiện đại luôn mang lại sự trẻ trung tinh tế. Nội thất biệt thự hiện đại mang lại sức hút mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn. Cụ thể thông qua cách phối màu, trang trí và cách lựa chọn, bố trí nội thất từ đó khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự. Để hiểu hơn hãy cùng tìm hiểu thông tin qua mẫu thiết kế nội thất biệt thự sau.

 

 

 

 

tham khảo thêm

 

 Thiết kế nội thất biệt thự Pháp | Mẫu & Phối cảnh 3D chi tiết cực đẹp 2019
tham khảo thêm  

 

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển | Mẫu & Phối cảnh 3D chi tiết cực đẹp 2019
tham khảo thêm

 

 Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp | Mẫu & Phối cảnh tổng thể chi tiết cực đẹp

 

 

 

 

Phối cảnh 3D mặt tiền biệt thự hiện đại sang trọng

 

 

 

Tổng thể công trình ngoại thất biệt thự phong cách hiện đại đẹp đã hiện trọn vẹn phần nào của ngôn ngữ này. Màu sắc trăng tinh khiết kết hợp gỗ  “bao bọc” toàn bộ biệt thự xen kẽ những họa tiết gờ phào, thiết kế theo hình khối cụ thể tọa nên sự tinh tế uyển chuyển theo những nguyên tắc đối xứng, tỉ lệ vàng phù hợp.

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Tổng thể công trình ngoại thất biệt thự phong cách hiện đại

 

 

Biệt thự hiện đại đẹp đưa đến một cái nhìn “cao ráo” khi tầng trệt và lửng được kết nối với nhau tạo ra những cảnh cửa dài chuyển tiếp rất trông rất mượt. Cùng với đó là hệ thống ban công của các phòng đề được thiết kế rất ấn tượng giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, đây là đặc trưng của biệt thự hiện đại.

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Phối Cảnh Góc Biệt Thự hiện đại

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Phối Cảnh Mặt tiền Biệt Thự hiện đại

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Tổng quan biệt thự nhìn từ trên xuống

 

 

 

 

Bản vẽ chi tiết - Phối cảnh 3D nội thất tầng hầm biệt thự hiện đại

 

 

 

Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại này sẽ được thiết kế bao gồm tầng hầm, tầng trệt, tầng 1 và tầng 2 được thiết kế với bản vẽ chi tiết kết hợp với phối cảnh 3D tổng thể, giúp bạn có thể hình dung một cách cụ thể nhất. Dưới đây là bản vẽ chi tiết tầng hầm biệt thự hiện đại bao gồm khu vực hầm rượu, khu hầm đậu xe và bể tự hoại... được thiết kế rõ ràng và chi tiết nhất.

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Tầng hầm ngôi Biệt Thự được thiết kế hết khuôn viên đất, có hầm rượu.

 

 

Thường trong thiết kế biệt thự hiện đại thì người ta sẽ thiết kế tầng hầm tạo tiện lợi cho gia chủ. Trong mẫu thiết kế này theo mong muốn của chủ nhà sẽ được bố trí một khu vực đặt biệt là hầm rượu dùng để trưng bày và chưng cất các loại rượu. Với thiết kế nội thất tương đối đơn giản với kệ, tủ trưng bày bằng gỗ tại khu vực trung tâm sẽ là bộ bàn ghế được thiết kế đơn giản tiện nghi. 

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Thiết kế nội thất tương đối đơn giản với kệ, tủ trưng bày bằng gỗ

 

 

Đây cũng được xem là khu vực dùng để giải trí với đầy đủ nội thất như tivi, dàn loa... Tạo không gian ấm cúng, lại không gây ảnh hưởng tiếng ồn ra bên ngoài. Với tông màu nâu đỏ của gỗ kết hợp với tường gạch thô tạo không gian ấn tượng nhất.

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Với tông màu nâu đỏ của gỗ kết hợp với tường gạch thô tạo không gian ấn tượng nhất.

 

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại

 

Nội thất đơn giản tinh tế

 

 

 

Bản vẽ - Phối cảnh 3D bố trí nội thất tầng trệt

 

 

 

Dưới đây là bản vẽ chi tiết cách bố trí nội thất biệt thự hiện đại với 1 Phòng Khách , 1 Bếp và 1 Phòng Ăn, Không gian trống còn lại để gia chủ trưng bày xe cổ và đồ cổ gia chủ sưu tập nhiều năm.

 

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại

 

Cách bố trí nội thất biệt thự hiện đại

 

 

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại thường mang nét tối giản, đơn giản hơn rất nhiều so với thiết kế nội thất biệt thự cổ điển. Tuy nhiên với nội thất đơn giản nhưng tạo được sự trẻ trung năng động cho gia chủ vừa đảm bảo được công năng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ. Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại này nội thất được sử dụng với bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn kết hợp với nội thất như tủ trần, để bằng gỗ càng tôn lên nét tinh tế cho không gian phòng khách.

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại thường mang nét tối giản

 

 

Phòng khách là khu vực quan trọng là nơi để tiếp đón khách đến thăm, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Do đó, đây là khu vực chiếm nhiều không gian, diện tích nhất cũng là nơi được chú trọng nội thất nhất. Thiết kế hiện đại luôn tạo được không gian mở giúp cho biệt thự thông thoáng và trong lành hơn nhờ vào hệ thống cửa kính.

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Thiết kế hiện đại luôn tạo được không gian mở giúp cho biệt thự thông thoáng

 

 

Ngày này thết kế nhà chung cư hay thiết kế nhà ở người ta đều chọn mẫu thiết kế hiện đại với phòng khách được thông với phòng bếp. Nhằm tiết kiện diện tích cho phòng cũng như tạo không gian chung cho các thành viên trong gia đình cũng chuẩn bị cho bữa ăn đầm ấm của cả gia đình. 

 

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại

 

Mẫu thiết kế hiện đại với phòng khách được thông với phòng bếp

 

 

Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại này nội thất được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ, từ hệ thống tủ đứng, tủ treo tường cho đến các kệ tủ đựng rượu, đồ uống. Mùa sắc của gỗ kết hợp với màu trắng của cả không gian tạo nên nét ấn tượng và thú vị đặc trưng của thiết kế nội thất hiện đại.

 

 

 

Thiết kế nội thất  hiện đại

 

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại này nội thất được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ

 

 

Ngay cạnh khu vực phòng bếp chế biến thực ăn sẽ là bộ bàn ăn được thiết kế với gỗ cao cấp. Mặc dù không được mài dũa không được tỉ mỹ về hoa văn nhưng chính điều đó đã tạo diểm nhấn cho không gian của bạn.

 

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại

 

Nội thất tạo diểm nhấn cho không gian bếp của bạn

 

 

Thiết kế không gian mở tận dụng hệ thống cửa kính chính là điểm nổi bật của thiết kế biệt thự hiện đại. Tại khu vực lồi này bạn có thể để vật dụng trang trí những đồ vật khác không mất đi diện tích cần thiết còn làm đẹp cho không gian sống của bạn.

 

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại

 

Gia chủ trung bày xe cổ

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Thiết kế không gian mở tận dụng hệ thống cửa kính

 

 

 

Bản vẽ - Phối cảnh 3D bố trí nội thất biệt thự hiện đại tầng 1

 

 

 

Tầng 1 biệt thự phong cách hiện đại được thiết kế gồm: 1 Phòng ngủ Master dành cho gia chủ, 2 phòng ngủ con và 1 khu làm việc. Phòng ngủ Master mở ra ban công lớn. Dưới đây là bản vẽ chi tiết bạn có thể tham khảo.

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Tầng 1 biệt thự phong cách hiện đại

 

 

 

Nội thất phòng ngủ Master của biệt thự phong cách hiện đại

 

 

 

Phòng ngủ biệt thự hiện đại cần được thiết kế để tạo ra không gian vừa đủ, không choáng ngợp cũng như bừa bộn quá mức. Khi các kiến trúc sư tiến hành thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự thì việc xếp đặt đồ nội thất phòng ngủ với bố cục hợp lý sẽ tạo ra một không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng và thư thái. 

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Phòng ngủ biệt thự hiện đại cần được thiết kế để tạo ra không gian vừa đủ

 

 

Phòng ngủ trong biệt thự là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi của gia chủ cũng như các thành viên trong ngôi biệt thự. Phòng ngủ master được thiết kế hướng ra không gian bên ngoài tạo sự thoáng đãng trong lành. Nội thất được thiết kế đầy đủ bào gồm tivi, các kệ tủ, phòng thay đồ. Tất cả nội thất đều được sử dụng vật liệu bằng gỗ cao cấp.

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Phòng ngủ trong biệt thự là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Nội thất phòng ngủ hoàn toàn bằng gỗ

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Phòng thay đồ đẹp, sang trọng

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Nội thất phòng thay đồ bằng gỗ cao cấp

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Nội thất phòng tắm hiện đại tinh tế

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Phòng tắm đầy đủ công năng thẩm mỹ

 

 

 

Nội thất phòng làm việc biệt thự hiện đại

 

 

 

Phòng làm việc được thiết kế hướng ra ngoài với hệ thống cửa kính giúp cho không gian phòng thông thoáng hơn, giúp cho gia chủ thoải mái thư giãn trong quá trình làm việc. Nội thất biệt thự hiện đại với phòng làm việc cũng được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ.

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Phòng làm việc được thiết kế hướng ra ngoài với hệ thống cửa kính

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Nội thất phòng làm việc thiết kế bằng gỗ

 

 

Nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng

 

 

 

Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 2 tầng sắp xếp khoa học sang trọng với chiếc giường ngủ cao cấp, kệ tivi, ghế thư giãn… đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ, sơn màu xanh hài hòa. Đèn chìm trần lung linh với ánh sáng thiên nhiên tạo nên cuộc trình diễn ánh sáng ấn tượng.

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 2 tầng sắp xếp khoa học sang trọng

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Phối Cảnh Phòng Ngủ Con

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Phối cảnh phòng ngủ con trai lớn 

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Nội thất hiện đại, tinh tế

 

 

Bản vẽ - Phối cảnh bố trí nội thất tầng 2

 

 

 

Tầng 2 biệt thự hiện đại được bố trí gồm : 1 phòng Thờ, khu tập thể dục và 1 phòng ngủ khách. Dưới đây là bản vẽ mặt bằng cách bố trí nội thất tầng 2 bạn có thể tham khảo.

 

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại

 

 

 

Phòng thờ nơi thờ phụng ông bà được bố trí thông thoáng ở tầng 2 với một diện khá rộng. Ngoài màu sắc trăng thì chất liệu gỗ tạo nên màu sắc chính thứ 2 trong khu vực này. Các mảng gỗ đậm chất cổ điển với nhửng mảng khối tô điểm những họa tiết trang trí được gia công bằng tay một cách khéo léo. Kết hợp với thảm hoa văn tinh tế trang trọng.

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

Phòng thờ nơi thờ phụng ông bà được bố trí thông thoáng ở tầng 2

 

 

Tại khu vực phòng thời còn được bố trí bàn ghế ngồi đơn giản bằng gỗ được đặt ngay cạnh cửa sổ. Vật liệu bằng gỗ được sử dụng trong nội thất phòng thờ biệt thự hiện đại này mang nét cổ xưa, trang trọng hơn so với các khu vực khác.

 

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại

 

Tại khu vực phòng thời còn được bố trí bàn ghế ngồi đơn giản bằng gỗ

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Tạo điểm nhấn bằng tranh hoa sen

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ của khách 

 

 

Phòng ngủ của khách được thiết kế ấn tượng với đầy đủ nội thất như tivi, tủ đựng đồ, bàn đọc sách rất lịch sự.

 

 

 

biệt thự hiện đại

 

Phòng ngủ của khách được thiết kế ấn tượng với đầy đủ nội thất

 

 

 

nội thất biệt thự hiện đại

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

 

Trên đây là một số thông tin và mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp ấn tượng nhất mà thietkexaydungpro.vn muốn chia sẻ đến các bạn cùng tham khảo. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 0365.89.82.82 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    quang cao 1
    quang cao 1
Tin nổi bật
Tranh tường phong cảnhTranh tường phong cảnhLượt xem:222809/11/2020
Vẽ tranh tường sân vườnVẽ tranh tường sân vườnLượt xem:515321/10/2020

Thiết kế bởi vntsc.vn
replica watches uk
patek philippe replica
replica watches uk
swiss replica watches
replica watches uk
fake watches